Tin tức

 • Bảng Giá Mercedes-Benz Mới Nhất

  Mới đây, Mercedes Trường Chinh đã phát hành Bảng giá xe Mercedes mới nhất áp dụng từ Tháng 3/2021. Giá của tất cả các dòng xe vẫn không có nhiều thay đổi, cập nhật tất cả các dòng xe được Mercedes phân phối và lắp ráp tại thị trường Việt Nam. 
 • Đánh giá sơ bộ xe Mercedes GLC 300 4MATIC Facelift 2020

  Mercedes GLC 300 4MATIC là dòng xe HOT nhất của Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam. Khi giá xe hợp lý, mà tính năng nhiều vô kể, nên không khó hiểu ngay khi từ ra mắt GLC 300 4MATIC luôn trong tình trạng cháy hàng. Mỗi thay đổi của GLC 300 4MATIC luôn thu hút sự chú ý của khách hàng và báo giới. Xe GLC 300 4MATIC vô tình thước đo chuẩn mực khi khách hàng phân vân mẫu xe hạng sang khác như Audi Q5 hay BMW X3….
 • Bảng Giá Xe Mercedes-Benz Mới Nhất

  Mới đây, Mercedes Trường Chinh đã phát hành Bảng giá xe Mercedes mới nhất áp dụng từ Tháng 6/2020. Giá của tất cả các dòng xe vẫn không có nhiều thay đổi, cập nhật tất cả các dòng xe được Mercedes phân phối và lắp ráp tại thị trường Việt Nam. Để biết thông tin chi tiết cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất tại Mercedes Trường Chinh, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline PKD : 0902 39 5260
 • Merc Driving Academy 2018 - Cơ hội để trải nghiệm xe "Mẹc"

  Vẫn như những lần trước của chương trình “Học viện lái xe an toàn” do hãng xe sang Đức tổ chức tại Việt Nam – Merc-Benz Driving Academy (MBDA) luôn mang đến cảm giác “sướng lạ”, khách hàng sẽ có dịp trải nghiệm thực tế để thoả mãn đam mê nghịch phá xe sang mà hiếm khi hoặc chưa bao giờ thực hiện trong đời.
 • Các bước bảo dưỡng xe "Mẹc" đúng cách

  Bạn đang sở hữu xe Mẹc? Bạn có dám chắc rằng chiếc xe của bạn được quan tâm đúng cách? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn chăm sóc chiếc xe của bạn
 • Bom tấn "Xe GLC 200" sắp được giới thiệu tại Việt Nam

  Hiện tại, GLC đang được phân phối ra thị trường Việt Nam với hai phiên bản lắp ráp trong nước là GLC 250 4MATIC và GLC 300 4MATIC, mức giá bán lần lượt từ 1,879 và 2,149 tỷ đồng. Tại Malaysia, mẫu xe GLC 200 được bán với mức giá khoảng 1,6 tỷ đồng. Trong năm 2018, MBV hứa hẹn sẽ mang mẫu xe này về Việt Nam, nối tiếp cơn sốt GLC tại Việt Nam với mức giá bán vô cùng hợp lí.
 • Xe S 450 May-bach màu đen về đến Vietnamstar Trường Chinh

  Vào ngày 21/3/2018 vừa qua, Xe S 450 May-bach màu đen đã về đến đại lý Vietnamstar Trường Chinh. Mẫu xe này có gì đặc biệt, mời Quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của nó.
Mercedes Sài Gòn 0902 39 5260

Gọi ngay để được tư vấn:

 • Xe phù hợp nhất với bạn
 • Khuyến mãi & giá mới nhất
 • Cách mua xe trả góp phù hợp nhất